Cơ hội nhận 100.000 USD khi tăng tốc khởi nghiệp với ThinkZone

11/08/2020

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp ThinkZone Accelerator khóa 3 dành cho các startup giai đoạn đầu tại Việt Nam với tổng giá trị hỗ trợ lên đến 100.000 USD.

 

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup Việt Nam trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm và thị trường. Chương trình sẽ đồng hành cùng quá trình phát triển startup với các hoạt động hỗ trợ bao gồm đầu tư, đào tạo, cố vấn, cùng nhiều gói hỗ trợ toàn diện và thiết thực đến từ mạng lưới đối tác của ThinkZone.

 

Cơ hội nhận 100.000 USD khi tăng tốc khởi nghiệp với ThinkZone - 1

ThinkZone đào tạo cho các startup ứng dụng phương pháp Design Thinking

 

Trong khoá 3 này, ThinkZone Accelerator tiếp tục hướng tới việc hỗ trợ và phát triển các startup công nghệ ở giai đoạn đầu (early stage) từ nhiều lĩnh vực (E-commerce, Healthtech, Edtech, Fintech, Logistics & Supply Chain, AI,...), đã có khách hàng/ doanh thu và đang trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm trên thị trường.

Trải qua 2 khoá đã tổ chức, ThinkZone Accelerator đã làm việc cùng hơn 200 startup, kết nối với hơn 100 đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp cùng tham gia hỗ trợ các startup. Trong số các startup nhận đầu tư từ ThinkZone, tiêu biểu có Foodhub - nền tảng cung cấp thực phẩm sạch tại nhà, tăng trưởng nhanh trong giai đoạn giãn cách xã hội và nhận được đầu tư hàng trăm nghìn USD sau khi kết thúc chương trình.

Cơ hội nhận 100.000 USD khi tăng tốc khởi nghiệp với ThinkZone - 2

Sau 2 khóa, ThinkZone Accelerator đã làm việc cùng hơn 200 startup, kết nối với hơn 100 đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp cùng tham gia hỗ trợ các startup.

 

“Các startup như FoodHub sẽ luôn cảm thấy tin tưởng vào ThinkZone bởi vì startup thấy được sự đồng hành cùng ThinkZone, được cùng làm việc hàng ngày và cùng tham gia giải quyết các vấn đề nội tại đang mắc phải thay vì chỉ nhận đầu tư ban đầu sau đó startup phải tự bươn chải trên hành trình của họ. Mình nhận thấy sự khác biệt của ThinkZone đó chính là sự đồng hành dài hạn, cùng với đó là sự thân thiết cũng như gắn bó giữa Accelerator và các startup” - anh Nguyễn Xuân Vinh, đồng sáng lập của Foodhub, chia sẻ.

 

Cơ hội nhận 100.000 USD khi tăng tốc khởi nghiệp với ThinkZone - 3

Anh Tuấn Lê - CEO của Nanolife, thành viên Batch 01 tại Open Pitching Day

 

Chương trình sẽ đánh giá theo nhiều tiêu chí khác nhau từ sức hút của ngành, mô hình kinh doanh, sản phẩm, độ phù hợp với thị trường, năng lực của đội ngũ... Từ các tiêu chí này, ThinkZone chọn ra các startup xuất sắc để trao gói hỗ trợ 100.000 USD, trong đó có gói đầu tư trực tiếp 50.000 USD và các gói hỗ trợ khác từ đối tác, gồm công ty phần mềm MISA, quỹ khởi nghiệp Startup Vietnam Foundation (SVF), báo VnExpress, FPT Play và các đối tác khác như AWS, Zendesk, Hubspot, Novaon, TEC, LadiPage...

Cơ hội nhận 100.000 USD khi tăng tốc khởi nghiệp với ThinkZone - 4

ThinkZone Accelerator khoá 3 mở cổng đăng ký đến hết ngày 15/8/2020

 

"Với các gói hỗ trợ toàn diện và thiết thực, chương trình giúp các startup tiết kiệm tới hàng tỷ đồng chi phí bán hàng và marketing, văn phòng, tuyển dụng, công nghệ..., tăng khả năng tìm kiếm đầu tư sau khi kết thúc chương trình", bà Chelsea Nguyễn - Giám đốc đầu tư tại ThinkZone cho biết.

 

ThinkZone Accelerator khoá 3 mở cổng đăng ký từ 14/7 tới 15/8/2020, dự kiến kéo dài 5 tháng. Startup tìm hiểu về thể lệ, lịch trình, và nộp hồ sơ tham dự tại đây.

Thành lập từ năm 2019, ThinkZone là đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp với một hệ sinh thái toàn diện gồm 3 mảng hoạt động: Innovation Lab, ThinkZone Accelerator và ThinkZone Ventures. Qua các hoạt động này, ThinkZone mong muốn truyền tải những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến cho cộng đồng khởi nghiệp, cũng như đầu tư và phát triển các startup tiềm năng vươn tầm khu vực và quốc tế.

Với chuỗi giá trị toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp, ThinkZone hướng tới xây dựng một thế hệ startup Việt Nam năng động, bản lĩnh, và phát triển trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về ThinkZone Accelerator tại: Website: http://thinkzone.vn/accelerator hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/thinkzonevietnam/.

 

Minh Châu (theo khampha.vn)

 

 

Bài viết nổi bật
...
Làm sạch tổ yến bằng hệ thống tự động

Chứng kiến quy trình làm sạch tổ yến mất nhiều thời gian, nhân công tham gia quy trình này có nguy cơ bệnh tật..., nhóm sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đã sáng tạo robot làm sạch tổ yến.

Bài viết mới
...
Làm sạch tổ yến bằng hệ thống tự động

Chứng kiến quy trình làm sạch tổ yến mất nhiều thời gian, nhân công tham gia quy trình này có nguy cơ bệnh tật..., nhóm sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đã sáng tạo robot làm sạch tổ yến.